Không để một ứng dụng hay trang web vào ký ức
Trình quản lý mật khẩu, cửa sổ riêng tư, trang web ngân hàng và cuộc gọi video không bao giờ được giữ, theo mặc định.
Trên thanh menu, bạn cũng có thể Tạm dừng 15 phút, 1 giờ hoặc đến ngày mai, hoặc quên 5 phút vừa qua.
- Mở DejaVu › Cài đặt › Quyền riêng tư.
- Bên dưới Không bao giờ ghi lại, nhấp +.
- Chọn một ứng dụng, hoặc gõ một trang web.
- Từ giờ, DejaVu sẽ ngoảnh đi khi nó xuất hiện trên màn hình.
Viết cho chúng tôi · support@godejavu.app — chúng tôi trả lời trong vòng hai ngày làm việc.