Tất cả chủ đề trợ giúp

Gỡ cài đặt DejaVu hoàn toàn

Xóa ký ức trước giúp bảo đảm hình ảnh, chữ và chỉ mục tìm kiếm cùng biến mất.

  1. Mở DejaVu › Cài đặt › Quyền riêng tư & Dung lượng và chọn Xóa tất cả…
  2. Thoát DejaVu từ thanh menu.
  3. Kéo DejaVu từ Ứng dụng vào Thùng rác.
  4. Trong Cài đặt hệ thống › Quyền riêng tư & Bảo mật, xóa DejaVu khỏi Ghi màn hình và Trợ năng.

Liên quan