หัวข้อความช่วยเหลือทั้งหมด

ถอนการติดตั้ง DejaVu ทั้งหมด

การลบความทรงจำก่อน ช่วยให้มั่นใจว่าภาพ ข้อความ และดัชนีการค้นหาจะหายไปพร้อมกัน

  1. เปิด DejaVu › การตั้งค่า › ความเป็นส่วนตัวและพื้นที่จัดเก็บ แล้วเลือก “ลบทุกอย่าง…”
  2. ออกจาก DejaVu จากแถบเมนู
  3. ลาก DejaVu จากแอปพลิเคชันไปที่ถังขยะ
  4. ใน การตั้งค่าระบบ › ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย ให้ลบ DejaVu ออกจากการบันทึกหน้าจอและการช่วยการเข้าถึง

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง