หัวข้อความช่วยเหลือทั้งหมด

เปิดใช้งาน DejaVu Pro

หลังการซื้อ คุณจะได้รับอีเมลจาก hello@godejavu.app พร้อมคีย์ใบอนุญาต

Pro จะเปิดใช้งานเพียงครั้งเดียวบน Mac แต่ละเครื่อง จากนั้นทำงานได้แบบออฟไลน์ Pro เปิดใช้งานได้บน Mac 2 เครื่อง และแพ็กครอบครัว 5 เครื่อง หากต้องการย้ายไปยัง Mac เครื่องใหม่ ให้เลือก “ยกเลิกการเปิดใช้งาน Mac เครื่องนี้” ใน การตั้งค่า › ใบอนุญาต บนเครื่องเก่า ความทรงจำของคุณไม่มีวันออกไปจาก Mac ของคุณ

  1. ในอีเมล คลิก “เปิดใน DejaVu” หรือคัดลอกคีย์
  2. ใน DejaVu เปิด การตั้งค่า › ใบอนุญาต แล้ววางคีย์
  3. อีเมลหาย? ใช้หน้าใบอนุญาตเพื่อขอรับคีย์อีกครั้ง

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง